ứng dụng baccarat

09:53 SA @ Thứ Hai - 18 Tháng Chín, 2023

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Hội nghị Người lao động Cơ quan Tập đoàn Hoá chất Việt Nam năm 2023 được tổ chức tại Lào Cai và hướng tới kỷ niệm 55 năm truyền thống ngành Hoá chất Việt Nam (1969-2024). Ngày 17/9/2023, Công đoàn Cơ quan Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã thực hiện Chương trình thiện nguyện "Chào năm học mới - Kết nối yêu thương" tại Trường THCS Nam Cường (Lào Cai), nhằm giúp đỡ, động viên, khích lệ những học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trường, lan toả những thông điệp yêu thương đầy ý nghĩa đến thầy trò nhà trường.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Huy Thông, Ủy viên BTV Đảng ủy Tập đoàn, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam; đồng chí Nguyễn Như Diễm, KSV Tập đoàn; đồng chí Phùng Ngọc Bộ, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tập đoàn Hóa chất Việt Nam; Các đồng chí trong BCH CĐ cơ quan cùng các đồng chí đoàn viên Cơ quan Tập đoàn Hóa chất Việt Nam.

Nhà giáo Bùi Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Thay mặt Ban giám hiệu, giáo viên, học sinh nhà trường, nhà giáo Bùi Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trân trọng bày tỏ lòng biết ơn, gửi lời cảm ơn trân thành sâu sắc nhất với những tình cảm mà Đoàn viên công đoàn Cơ quan Tập đoàn dành cho Nhà trường. Nhà giáo Bùi Thị Thanh Hiền cho biết, Trường THCS Nam Cường (Lào Cai) với hơn 400 học sinh bao gồm 40% là học sinh dân tộc thiểu số gồm 7 dân tộc anh em, trong đó có khoảng 18% học sinh thuộc hộ nghèo và cận nghèo; Ngoài ra nhà trường còn đón nhận các học sinh của Trung tâm huấn luyện TDTT của tỉnh từ các nơi và hầu hết là các em học sinh nghèo để phát triển năng khiếu cho tỉnh.

Mặc dù được Sở giáo dục đào tạo quan tâm nhưng nhà trường còn gặp nhiều khó khăn như thiếu toàn bộ các thiết bị, phòng học bộ môn. Điều kiện các lớp học còn chưa đáp ứng yêu cầu phát triển toàn diện cho học sinh và với đội ngũ giáo viên mỏng gồm 23 giáo viên, nhân viên. Tuy vậy, thầy và trò nhà trường luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao và là trường đứng đầu cụm thi đua các trường vùng ven của TP. Lào Cai.

Nhà giáo Bùi Thị Thanh Hiền cũng mong rằng sẽ tiếp tục đón nhận được sự quan tâm hơn nữa của các đồng chí lãnh đạo, đơn vị thành viên của Tập đoàn để thầy trò Nhà trường có điều kiện học tập tốt hơn.

Đồng chí Nguyễn Huy Thông, Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam phát biểu

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, đồng chí Nguyễn Huy Thông, Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam nêu rõ, trong nhiều năm qua, ngoài việc tổ chức tốt việc sản xuất kinh doanh hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam luôn làm tốt công tác an sinh xã hội như khuyến học, khuyến tài, hỗ trợ trường học tại nhiều địa phương trên cả nước.

Đồng chí nhấn mạnh "Tất cả các món quà hôm nay, tuy giá trị không lớn những đó là tấm lòng của đoàn viên công đoàn Cơ quan Tập đoàn dành cho các cháu học sinh, thầy cô Nhà trường và với mục đích qua phần quà này sẽ nhóm lửa cho các cháu, thầy cô có động lực để đạt kết quả dạy và học tốt nhất". Đồng chí cũng mong rằng học sinh, thầy cô Trường THCS Nam Cường sẽ tiếp tục có những phong trào dạy tốt, học tốt để các cháu sau này sẽ trở thành công dân có ích cho tỉnh, cho nước nhà

Đồng chí Nguyễn Huy Thông, Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam trao máy tính cho thầy cô

.Trong Chương trình thiện nguyện "Chào năm học mới - Kết nối yêu thương", Công đoàn Cơ quan Tập đoàn đã trao cho Trường THCS Nam Cường: 01 máy tính xách tay, 20 bộ đồng phục học sinh; 200 quyển vở và 100 bộ đồ dùng học tập; 20 hộp bánh trung thu. Ngoài ra các đoàn viên công đoàn đạt giải trong cuộc thi chạy do công đoàn cơ quan Tập đoàn tổ chức đã gửi các giải thưởng của mình để tặng cho thầy cô, học sinh của Trường.

Đồng chí Nguyễn Như Diễm, KSV Tập đoàn trao các phần quà cho các cháu học sinh
Cô giáo Nguyễn Thị Oanh, Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Hóa chất trao vở, đồ dùng học tập cho các cháu
Đồng chí Phùng Ngọc Bộ, Chủ tịch CĐ cơ quan Tập đoàn trao các phần thưởng mà đoàn viên công đoàn đã đạt được trong giải chạy cho nhà trường

TIN KHÁC